ปรึกษาค่ะ วันนี้ครบกำหนดคลอด ครบ 40 วีคพอดี ไม่มีอาการใกล้คลอดเลย เราสามารถขอเร่งคลอดรึผ่าคลอดได้ไหม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าควรจะรอต่อ หรือผ่าคลอดดี ท้องแรกไม่อยากให้ลูกอยู่ในท้องนานเกินไป กลัวรกเสื่อม กลัวลูกตาย นอนไม่หลับเลยค่ะ

ผ่าได้ค่ะ ต้องร.พ เอกชน

2y trước

แม่ฝากของรัฐค่ะ