วัคซีนตัวร้าย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้ไปฉีดวัคซีนโควิดมา ตกดึกมีอาการหนาวสั่นแล้วก้อออกร้อนๆหนาวๆ ปวดหัวนิดหน่อย...แต่ยังไม่ได้ทานยาเพราะคิดว่าทนไหว..แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ เเล้วลูกจะไม่สบายตัวเหมือนเราไหมคะ

1 Trả lời

ทานยาพาราได้ค่ะ อาการก็ใกล้เคียงกับที่คุณแม่ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ บาดทะยักนะคะ ส่งผลไม่ถึงลูกหรอกค่ะ สบายๆ นะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ