ผื่นแดง หรือผื่นผ้าออ้ม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้ครบ10วัน อากาศร้อนมากๆๆพันผ้าลูกไว้แน่น ..วันนี้มีผื่นแดงขึ้นตามข้อศอก ตามคอ และหลังค่ะ ทำไงดี

ผื่นแดง หรือผื่นผ้าออ้ม

อากาศร้อนไม่ต้องห่อตัวลูกจ้าเด็กอุณภูมิน้องจะสูงอยู่แล้วจ้าถ้าห่อเขาจนร้อนเกินไปน้องจะเป็นไข้ได้นะค่ะบ้านนี้ลูก5เดือนแล้วจ้าห่อแค่ตอนน้องเกิดมาได้แค่5วันก็ไม่เคยห่อตัวน้องเลย

บ้านนี้ไม่ห่อตัวค่ะ ถ้าอากาศร้อนยิ่งมีผดผื่นร้อนขึ้นง่าย ใส่เสื้อผ้าที่ผ้าสบายๆนะคะ หรือใช้น้ำอุ่นคอยเช็ดก็ได้ค่ะบ้านนี้ทำแบบนี้แล้วหาย

ลูกชายบ้านนี้ใช้ตัวนี้คะทาบางๆหลังอาบน้ำ

Fae&mae ใช้ดีค่ะ