น้องได้2เดือน3วัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันที่27นี้หมอนัดฉีด วัคซีนค่ะแต่กังวน อยู่ว่าจะไปฉีดที่ไหนดีแบบไม่มีไข้สงสารลูก อยากทราบว่า ถ้าฉีด คลีนิคราคาสูงมากมั้ยค่ะ เห็นส่วนใหญ่แม่ๆที่พาน้องไปฉีกที่คลีนิคไม่ค่อยมีไข้กันเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องได้2เดือน3วัน
1 Trả lời

แนะนำฉีดคลินิก / รพ.เอกชน ดีกว่าค่ะ ไม่มีไข้ เตรียมเงินไป ไม่น่าจะเกิน 2000 ค่ะ แต่เอาไปเผื่อๆ ไว้ก็ดีค่ะ

3y trước

แนะนำให้ไปฉีดที่คลีนิคค่ะ