ทำไงดี ลูกไม่ยอมกินนมสต๊อก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกไม่ชอบกินนมสต๊อกเลย หิวมากๆก็ไม่กิน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อีก1เดือนจะกลับไปทำงานแล้ว?

1 Trả lời

เเม่พยายาม ใส่นมสต็อกครั้งละ1-2ออนซ์ผลมนมปั้มใหม่ก่อนค่ะ เเล้วพอน้องกินได้เเล้วก็ค่อยๆเพิ่มนมสต็อกไปเรื่อยๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ