ผมร่วงหลังคลอด แนะนำวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกได้4เดือน ผมร่วงหลังคลอดเยอะมาก แม่ๆมีวิธีไหนทำให้ผมล่วงน้อยลงไหมคะ แล้วผมจะหยุดล่วงและขึ้นใหม่ไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

1 Trả lời

บ้านนี้ 11 เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ 😭

4y trước

ร่วงเยอะจนตกใจเลยค่ะ😅