ลูกเป็นหวัด

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกอายุ2เดือนครึ่ง เป็นหวัด มีอาการไอไม่มาก แน่นจมูก เจ็บคอ เราจะทำยังไงให้ช่วยเค้าพอบรรเทาลงได้บ้างคะ #หากุมารแพทย์มาแล้ว หมอบอกว่ายังไม่ให้ยาค่ะ เพราะน้องไม่ได้เป็นเยอะยังไม่อยากให้ทานยา

1 Trả lời

ทุบหอมวางไว้บนหัวเลยค่ะแม่ สัก2หัวพอ ลองดู2-3วันนะคะ บ้านนี้เป็นหายค่ะ งดนอนแอร์ก่อนนะคะ งดใช่วิกด้วยนะคะเค้าห้ามใช้กับเด็กอายุต่ำกว่า2ขวบค่ะ

5y trước

จ้า เห็นเค้าบอกว่าใช้ได้ แต่ไม่มั่นใจ 🙏🏻