ลูกน้อย1ปี26วัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกสาว 1ขวบ26วัน น้ำหนักน้อย ตัวเล็ก ไม่ค่อยทานน้ำ แม่ๆทานไหน มีวิธีแนะนำ ตัวช่วยดีๆไหม คะ น้องยังไม่เดินเอง ฟันพึ่งขึ้นได้1ซี น้องอาจจะพัฒนาการช้ากว่าคนอื่นไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำให้ใส่ขวดที่น้องทานเองได้ ที่บ้านใส่แก้วที่มีหลอดดูด สอนให้น้องดูดน้ำค่ะ

ยังไม่ถือว่าช้านะคะ ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ