ลูกฉีดวัคซีน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกสองเดือนไปฉีดวัคซีนมางอแง เราควรอาบน้ำหรือแค่เช็ดตัวให้น้องครา แล้วต้องทำไงถึงลดอาการเจ็บน้อยลงบ้าง พอดีแม่มือใหม่ครา

1 Trả lời

เห็นในกลุ่มแม่ลูกอ่อน ส่วนมากกลับบ้านมาประคบเย็นที่แผลก็อาบน้ำเลยค่ะ