ขอคำปรึกษา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกน้อยอายุ19วัน​ ท้องร้องเหมือนมีลมอยู่ในนั้น​ เป็นอันตรายต่อลูกน้อยไหมค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนน้องกินนมอาจมีลมเข้ากระเพาะน้อง หลังกินนม10-15นาทีจับน้องเร่อทุกครั้งนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ