ผื่นขึ้นที่ใบหน้าลูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกชายมีผื่นขึ้นแบบนี้ค่ะ จิตตกมาก ตกใจทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุอะไร บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ผื่นขึ้นที่ใบหน้าลูก
1 Trả lời

ร่างกายลูกยังปรับความร้อนไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวก็ยุบ หรืออาจจะแพ้ฝุ่น แพ้น้ำยาซักผ้า เป็นได้หลายสาเหตุ ตอนเกิดมาลูกเราก็เป็นค่ะ

3y trước

มันจะขึ้นๆยุบๆแบบนั้นแหระ อาบน้ำปกติเดี๋ยวก็หายค่ะ🧡✌️