น้องติดจุกปลอม เวลานอนต่องได้ดูด ถ้าไม่ดูดจะร้องกินนมตลอดค่ะ ทั้งๆที่กินนมเยอะแล้ว แก้ยังไงคะ

1 Trả lời

เราเคยดูในเพจแม่และเด็กค่ะถ้าให้เด็กดูดจุกหลอกมากๆฟันบนหรือเหงือกข้างบนน้องจะมุบเข้าไปนะคะ อย่าให้น้องดูดนานค่ะ