เด็ก29วัน ถ่ายเหลว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #นมแม่ล้วนๆค่ะ ขออภัยรูปที่ไม่เหมาะสมนะคะ พอดีน้องถ่ายเหลวแบบหนืดๆ 2-3ครั้งแล้ววันนี้ แล้วก็นอนแปปๆก็ตื่นงอแง พออุ้มก็หลับ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ สงสานมาก ร้องทีเหมือนปวดท้องเสีย

เด็ก29วัน ถ่ายเหลว

น้องอาจไม่สบายท้อง หรือไม่สบายตัว แม่พยายามอย่าทานอาหารที่ทำให้น้องท้องเสียนะคะ

ปรับเรื่องอาหารของแม่ค่ะ น้องอาจไม่สบายท้อง ไม่สบายตัว

ดูที่อาหารแม่ด้วยค่ะ