สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกได้3เดือนแล้ว และตอนนี้น้องอยากจะนั่งแล้วค่ะ เราสามารถซื้อแบบนี้ให้ลูกได้ไหมค่

แบบที่เป็นโซฟาแบบนี้จะนิ่มกว่าค่ะอันนี้น้องนั่งตอนสองเดือนกว่าค่ะ ดค้าจะโอนเงนๆ ก็หาผ้ามาสอดๆก่อนได้ค่ะ มีสายรัดด้วยค่ะ โตอีกหน่อยค่อยเป็นตัวเป่าลมนะคะ รอน้องนั่งเองได้ เพราะตัวเป่าลมมันไม่มีอะไรซับพอร์ตค่ะ น้องจะหงายหรือหน้าคว่ำเอาค่ะ

2mo trước

ขอพิกัดร้านหน่อยค่ะคุณแม่

น้อน 3 เดือนแล้ว อยากนั่งกับยืนอย่างเดียว แม่ก็ตื่นมาอุ้มตลอดไม่ไหว ช่วยได้เยอะเลยค่ะ 😬😬

2y trước

ซื้อที่ไหนได้บ้าง

ย่าเขาซื้อให้เราว่ามันโอนเอนค่ะ ลูกเราขี้เบื่อนั่งได้แปปเดียวจะออก แต่นั่งในหมอนให้นมนางโอเค

ดูมันไม่ค่อยแข็งแรงเลยค่ะ เราซื้อให้ลูกแบบนี้คะ ซื้อ2แบบ แบบที่พับได้สำหรับเที่ยวอีกอันสีเทา

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อเลย ไม่ค่อยนั่ง จะยืนอย่างเดียว นั่งอีกทีตอนกินข้าวเก้าอี้สูงเลยค่ะ

บ้านนี้นั่งตั้งแต่3เดือน ตอนนี้จะ4เดือนแล้วคะ

น้อง 3 เดือนแล้ว ให้นอนจะนั่ง ให้นั่งจะยืน 🥹

3 เดือน 14 วันค่ะ ให้นั่งบ่อยๆเด่วชินเองค่ะ

บ้านนี้3เดือนกว่าซื้อเปนโซฟาหัดนั่งให้

แบบนี้ค่ะ ราคาประมาณ 400-500บาทค่ะ