แม่ๆค่สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าวันนี้ลูกถ่าย 4 รอบแต่ปนเลือดออกมา 2 รอบ ร่าเริงกินนมได้ปกติเปนไรไหมค่

แม่ๆค่สอบถามหน่อยค่ะ
พอดีว่าวันนี้ลูกถ่าย 4 รอบแต่ปนเลือดออกมา 2 รอบ
ร่าเริงกินนมได้ปกติเปนไรไหมค่
1 Trả lời

ลูกสาวเคยเป็นเหมือนกันค่ะ ต้องพาไปหาหมอมาค่หมอเลยต้องเอาอึไปตรวจ ปรากฏว่าติดเชื้อค่ะ เนื่องจากชอบเอาของเล่นเข้าปากค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่แม่