ขอคำปรึกษาหน่อยคะเเม่ๆน้อง 4เดือน 11 วัน แร้ว นน 5โล8เอง อีแม่กุมใจ น้องทานนมแม่จ้า

กินนมทุกๆ 3-4 ชม น้ำหนักก็มาตฐานนะแม่ค่อยสังเกตน้องด้วยนะค่ะบ้านนี้ 4 เดือนกว่าแล้วหนัก 6โล 20 กำลังอ้วน

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า

ก็ตามเกณฑ์นะคะ แม่กลุ้มใจเรื่องอะไร