ทำยังไงค่ะลูกไม่ยอมดูดขวด อยากชงนมผงเสริมให้. เด็ก2เดือน

1 Trả lời

น้องทานนมแม่ใช่ไหมค่ะ ให้ลองเปลี่ยนมาใช้ขวดนมพีเจ็น จุกใหญ่ ขนาดและความรู้สึกเหมือนกินนมแม่จากเต้าค่ะ..อาจจะแพงหน่อย จุกละ 145 บาท แต่ใช้ได้นานเกิน 6 เดือนค่ะ เพราะน้องกินนมแม่ น้องจะไม่กัดจุกขาด อีกวิธีคือให้แม่ไม่อยู่บ้านสัก 3-4 ชม. น้องหิว น้องจะกินขวดเองค่ะ