ลูก2เดือนนอนยาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูก2เดือนนอนยากในตอนกลางคืนตี1ตี2ทุกวัน แม่ๆคนไหนมีวิธีทำในนอนหลับเร็วๆบ้างคะ

เราสร้างบรรยากาศในห้องให้น่านอน ห้องต้องเงียบและมืดที่สุด เปิดแอร์ 26 องศา ลูกเราเข้านอนไม่เกินทุ่มครึ่งค่ะ 😄 ช่วงเย็นตั้งแต่สี่โมงไปคือไม่ให้นอนแล้ว จะเดินเล่น นอนคุย ให้เขาใช้พลังงานเยอะๆ และจะอาบน้ำเย็นไม่เกิน 6 โมงครึ่ง จากนั้นเข้าเต้า ถ้ายังไม่ง่วงเท่าไหร่ จะอ่านหนังสือนิทาน นอนคุยกันก่อนนอน พอได้เวลาก็จะกล่อมนอนเลยค่ะ วันไหนเล่นเหนื่อยๆ ใช้พลังงานเยอะก็หลับคาเต้าไปเลยค่ะ แม่ลองปรับใช้ดูนะคะ เราทำแบบนี้มาตั้งแต่เขาได้ 2 เดือน จนตอนนี้ 4 เดือนแล้ว

4y trước

ขอบคุณมากเรยค่ะ😊เป็นเพราะเขานอนตอนเย็นเยอะด้วยแหละกลางคืนเรยไม่นอน

บ้านนี้จะ5เดือนเเล้วคะนอนตี1ทุกวันเเล้วก้หลับถึง10โมงเลยคะถ้าไม่ปลุก

4y trước

เหนื่อยมากไปเลยคะ