ลิ้นลูกเป็นฝ้าขาว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลิ้นชูกเป็นฝ้าขาวทำยังไงถึงจะหายคะ

ลูกอายุเท่าไหร่คะ ใช้ผ้าอ้อมหรือผ้าก๊อซ ชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว พับรอบนิ้วแม่ที่ถนัด แล้วเช็ดลิ้นลูกค่ะ รวมถึงกระพุ้งแก้มและเหงือกบน-ล่างด้วยนะคะ ทุกครั้งที่อาบน้ำค่ะ

ใช้ผ้าก๊อตสำหรับเช็ดลิ้นเช็ด ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดคะ

เอาผ้าชุบน้ำอุ่น แล้วค่อยๆเช็ดที่ลิ้นน้องค่ะ

ใช้ผ้าก๊อซชุบน้ำต้มสุกที่อุ่นแล้วเช็ดค่ะ

ชุบน้ำต้มสุก เช้า-เย็นค่ะ มิ๊ใช้ของ dodolove

ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะแม่

ใช้ฉี่ลูกเวลาลูกฉี่เช็ดค่ะ

3y trước

สงสัย หลอน 🙄