ขอถามแม่ๆทุกคนเลยนะคะแม่ๆมีวิธีรับมือกับอารมณ์​ฉุนเฉียว​ของตัวเองยังไงค่ะ 12+5วีดแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้นั่งสมาธิค่ะหากิจกรรมทำค่ะลองทำดูนะคะโดยปกติเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะจะลองทำดูนะคะเหมือนกันเลยปกติอารมณ์ร้อนยุแล้ว