ท้องอืด นอนไม่หลับ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รู้สึกท้องอืด ท้องไม่โล่งมากเลยค่ะ เวลาดึกๆใกล้จะนอน อยากทราบว่าเกี่ยวกับที่เราท้องมั้ยคะแม่ๆ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

เกี่ยวค่ะ อาการย่อยอาหารยาก หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย มาจากท้องนี้แหละค่ะ

เกี่ยวค่ะ