เตรียมซื้อของใช้ลูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ระหว่างซื้อของเป็นเซทตามในเน็ต ขาดเหลือแล้วค่อยซื้อเพิ่ม กับ ซื้อแยกเป็นโหลแบบไหนประหยัดกว่าคะ

แบบแยกดีกว่าคะ เราเลือกหลายการ์ตูนได้ และมีหลายให้เลือกเองด้วยคะ ในช้อปปี้มีหลายเยอะมากราคาถูกด้วย พยายามซื้อร้านเดียวกันนะ จะไม่เสียค่าจัดส่งเยอะ บ้านนี้ส่วนมากช้อปในช้อปปี้90%คลอดแล้วก็ยังช้อปคะ สั่ง นม เสื้อผ้า ขวดนม จุกนม รถเข็น อื่นๆ ส่งกลับบ้านให้ลูก เพราะแม่เราเลี้ยงให้แก่ไม่สะดวกจะไปซื้อนมให้หลานเอง

ซื้อแยกค่ะ ได้ลายที่ถูกใจกว่าที่เขาจัดให้มาแบบเป็นเช็ต แถมเนื้อผ้าจะดีกว่าที่เขาจัดเซ็ตมาให้อีกค่ะ เราเลือกซื้อในลาซาด้า บางอย่างก็ซื้อในเฟส แต่ในเฟสเราว่าราคาแพงกว่าในลาซาด้าอีกนะ เนื้อผ้าก็แบบเดียวกัน 🙄

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ ในช็อปปี้ราคาตัวละไม่กี่บาทเอง ในช็อปปี้ถูกกว่าในเฟสและลาซาด้าค่ะ ลองหาๆดู เพราะเราซื้อประจำ

ซื้อแยกคะในเฟสในช๊อปปี้มีโปรโมชั่นเยอะดีคะ บ้านนี้เตรียมเกือบจะครบละคะสิ้นเดือนว่าจะซักเตรียมหิ้วจ้า

4y trước

ใช่คะ ไม่ต้องซื้อเยอะเป็นโหลก้อได้คะท้องแรกแม่ซื้อกางเกงขาสั้นมาเป็นโหลไม่ได้ใส่เลยจ้าน้องโตเร็วมากจ้า

แยกตามที่อยากใช้ดีกว่าค่ะ ไม่แนะนำให้ซื้อถูกมากนะคะ ผ้าไม่ค่อยดีค่ะ ของก็ตามราคาแหละค่ะ

ที่บ้านเลือกผ้าอ้อมซื้อยกโหลคะ เสื้อผ้าซื้อแยกคะ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ แบบเซตไม่ค่อยคุ้มค่ะ

ซื้อแยก เป็นตัว ดีกว่าค่ะ คุ้มกว่า

ซื้อแยกนะคะแม่คุ้มกว่า

ซื้อแยกค่ะ ได้ของถูกใจ