เบาหวานระหว่างการตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครเป็นเบาหวานระหว่างการตั้งครรภ์ไหมคะ วันนี้ ตรวจน้ำตาล หมอบอกเสี่ยงเป็นเบาหวาน อยากทราบว่า มันอันตรายมากไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าควบคุมไม่ได้ก็อันตรายค่ะ ควบคุมการกินได้ก็ไม่ต้องฉีดอินซุลิน

2y trước

ขอบคุณค่า