สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครพอจะแนะนำ หรือทราบราคาซาวด์4มิติ คลีนิกแถวปทุมธานีหรือนนทบุรีบ้างคะ ขอราคาคนจนงบน้อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ราคา 2000-5000 แล้วแต่คลีนิคคะ ต้องโทรสอบถามก่อนนัดตรวจอีกทีคะ