มีใครคลอกน้องตอน 34-35 w ไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดช่วงอายุครรณ์ 34-35 w บ้างไหมคะ พอดีตอนนี้กลัวจะคลอดตอนนี้มากเลยท้องที่สองแล้งแม่แต่คนบอกว่าจะคลอดเร็ววกว่าท้องแรกแน่นอน แล้วตอนนี้มีอายุปวดตรงท้องน้อยมากและหน่วงๆที่ก้นตลอดเวลา (แบบเหมือนอนากเบ่ง) แต่เวลาไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เผิดเลยคะ ปล. แล้วช่วงปากมดลูกเปิดอาการจะเป็นยังไงหรอคะ ช่วยอธิบายทีนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนจะคลอดน้องตอน33wมีมูกเลือดไหล ปวดเตือน3-5น.มารพ.ปากมดลูกไม่เปิดกับเด็กไม่ดิ้นได้แอดมิดค่ะคุณหมอฉีดยากันแท้ง+ระงับการคลอดอยู่ได้แค่2วันน้ำเดินปากมดลูกเปิด2ซม.น้องไม่กลับหัว+ผ่าคลอดได้34วีคพอดีจร้าา (ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ท้อง2อยู่ค่ะ) ✌️✌️นะแม่อาการแต่ล่ะคนก็ไม่เหมือนกันด้วย

4y trước

ของหนูก็ท้องที่ 2 คะ กำลังจะคลอด พึ่งนอนโรงบาลให้ยาระงับคลอดเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนนี้เองคะ