ให้นมลูกแล้วแม่ท้องเสีย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องเสียแล้วให้นมลูกอยุไหมคะ บ้านนี้ท้องเสีย แล้วให้นมน้อง อยาถามว่ายังให้น้องกินนมได้ไหมคะ สามารถกินยาอะไรได้ไหม ทำยังไงถึงหายคะ

1 Trả lời

ให้น้องดื่มนมได้ปกติค่ะ แค่ระวังเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ แม่สามารถชงเกลือแร่ดื่มได้ค่ะ