แม่ๆเป็นหวัดทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นหวัด แล้วไปหาหมอที่คลินิคได้ตามปกติเลยใมค่ะ หรือต้องไปโรงพยาบาลอย่างเดียวค่ะ #26w1dค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอตามคลีนิคได้ค่ะ แจ้งเขาด้วยว่าตั้งครรภ์ถเากลัวไม่แลอดภัยก็ไปหาหมอที่ รพ.เลยค่ะ