สอบถามเรื่อง อันตร้าซาวค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆ บ้านไหน รุ้บ้างค่ะว่า ซาว24สัปดาห์ รึ6เดือน เห็นเพศ รึยังไม่เห็นเพศค่ะ ทีม มิถุนาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เห็นแล้วค่ะแต่ก็ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยค่ะว่าน้องจะหนีบจะบังไว้หรือเปล่า

3y trước

อ่อ ค่ะ ขอบคุนค่ะ

เห็นค่ะ จริง ๆ เห็นตั้งแต่ 20w แล้วค่ะ

3y trước

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ