ดาวซินโดรม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่คนไหนเคยเจอประสบการณ์ตรวจดาวซินโดรมเสี่ยงต่ำแต่น้องออกมาเป็นดาวน์มั้ยคะ..#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราตรวจเพราะอายุ41คะ ตรวจเสียเงินเอง รพ.รัฐ 4100 บาทคะ เจ็บนิดเดียวตอนเอาเข็มฉีดยาแทงท้องคะ เจาะแล้วก็นอนพักครึ่ง ชม. ตอนนี้ปกติดีคะ32wแล้ว