ท้องแข็งบ่อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ เวลาหายใจสึกว่าเจ็บใต้ซี่โครงข้างขวาอายุครรภ์38+3 ถ้ามีอาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

ท้องแข็งมากกว่า 5 ครั้ง/ชม. คือเริ่มเจ็บจริงแล้วให้ไป รพ. นะคะ อาการเจ็บเราเป็นเฉพาะเวลาลูกดิ้นเขาปลายเท้าเข้าลิ้นปี่ ขยับทีซี่โครงเหมือนจะหักเลยค่ะ 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️