แม่ๆมีวิธีไหน เพิ่มน้ำนมบ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีไหนช่วยเพิ่มน้ำนม หรือมีตัวช่วยไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้นมเริ่มหด ม่พอกิน

1 Trả lời

ปั้มนมทุก2-3ชมห้ามตกรอบ ทำจี๊ด กินน้ำเยอะๆ น้ำขิง แกงหัวปลี ต้มจับฉ่าย

4y trước

ทำจี๊ดหลังปั้มนมค่ะ ใช้นิ้วบีบตรงลานนมมาถึงหัวนมบีบให้น้ำนมออกเต้าให้หมด