เมื่อไหร่จะคลอดเนี่ลูกเงียบสนิทเลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีมูกเลือดสีน้ำตาลมาเป้นก้อนไปโรงพยาบาล พยาบาลบอกปกติไม่เป็นไร เลยกำหนดมาแล้วไม่ได้คลอดสักที

เมื่อไหร่จะคลอดเนี่ลูกเงียบสนิทเลย
1 Trả lời

คงต้องรอเค้าเลิอกวันเกิดค่ะ 😅😅 ของเราก็ 40+5 ถึงคลอดค่ะ

4y trước

โหนานจังค่ะ 😮😮