ตรวจดีเอนเอ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีพ่อแม่ท่านไหนเคยตรวจดีเอนเอบ้างคะอยากสอบรายละเอียดค่าใช้จ่าย+สามารถตรวจได้ตอนไหนท้องสามารถตรวจได้ไหม หรือต้องรอคลอดน้องคะ... ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

รอคลอดจ้า ค่าใช้จ่ายแล้วแต่ที่ค่ะรองถามหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ