ไห้น้องกินนมเอนฟาแล็ค

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พึ่งไห้น้องเปลี่ยนทานนมผงเมื่อวานตอนแลงค่ะไห้น้องกินเอนฟาแล็คสูตร1แล้วน้องงอแงร้องไห้เหมือนไม่สบายท้องแล้วน้องถ่ายเหนียวขึ้นมานิด1ท้องอืดด้วยค่ะควรเปลี่ยนนมมั้ยค่ะเป็นแบบนี้

1 Trả lời

ปกติถ้าเปลี่ยนนมแม่มาเป็นนมผงต้องเอาน้ำแม่ผสมนมผงก่อนค่ะ แล้วค่อยๆลดนมแม่ลงจนเหลือแต่นมผง

4y trước

1:1ค่ะ