ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พึ่งคลอดเมื่อวานนี้แต่ลูกหายใจเร็วได้ให้อ๊อกซีเจน น้องจะเป็นไรมากไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ก็หายใจเร็ว ให้ออกซิเจนเหมือนกันค่ะ อยู่ NICU 2 วัน ก็ได้ย้ายมาอยู่ห้องธรรมดาแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือน แข็งแรงดี ไม่เคยป่วยเลยค่ะ

ไม่น่าผิดปกติมากนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เข้าตู้ 1 วัน ก็ปกติแล้วค่ะ