ตั้งครรภ์4เดือน ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายกลัวแท้ง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีไปอ่านในเว็บแล้วเจออาการแบบนี้ก็กังวลเลยค่ะ เห็นบอกเหมือนเป็นอาการ"เจ็บเตือน"เป็นแบบนี้มา2วันแล้วชอบเป็นตอนช่วงรุ่งสาง คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ พอดีว่ากังวลมากไป(ท้องแรกค่ะอะไรๆมันก็กังวลไปหมด)😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าใช่นะคะแม่ ไปหาหมอดีกว่านะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะไปหามาแล้ว หมอบอกว่าปกติดีค่ะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเพราะอาจจะเดินเร็วหรือยืนนานไปเลยมีอาการแบบนี้😊😊😊