แท้งลูกฉีดยาคุมแบบ3เดือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าแท้งลูกแล้วไปฉีดยาคุมแบบ3เดือนมา 3เดือนแรกที่ฉีดยาคุมประจำเดือนมาทุกวันเลยค่ะเลยไม่ได้ฉีดเข็มที่2ต่อตอนนี้ประจำเดือนก็ยังมาไม่หยุดเลยค่ะอยากทราบว่ามีใครเคยเป็นไหม #อันตรายไหมค่ะ ควรไปพบหมอดีไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดประจำเดือนไม่เคยมาเลยค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปปรึกษาหมอดูนะคะ