แพ้ท้องหนักมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าท้องได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลย ก่อนท้องหนัก70 ตอนนี้เหลือ 62 . กินอะไรแล้วอ้วกตลอดเลยค่ะ เคยไปหาหมอรอบหนึ่งแล้วค่ะ ได้แค่นอนให้น้ำเกลือ หมอบอกวิตามินในเลือดต่ำ อยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ อยากทราบคำแนะนำหน่อยค่ะเครียดมาก กินไม่ได้ นน.ก็ลงอีก ทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ยาบำรุงที่หมอให้มา ก็คือเพียงพอแล้วคะ สิ่งที่ต้องบำรุงคือ อาหารหลัก5หมู่ น้ำดื่มให้มากๆ พักผ่อนให้มากๆเลยช่วงนี้ อยากกินอะไรก็กินคะ เน้นมีประโยชน์ อย่าเครียด ยิ่งเครียดยิ่งแย่จ้า ชอบกินอะไรอร่อยๆกินเต็มที่ไปเลย หมูกะทะ ชาบู จัดเต็มไปเลย

4y trước

คืออ้วกตลอดเลยค่ะ กินน้ำเปล่าก็อ้วก ยาเลยไม่ค่อยได้กินค่ะ ล่าสุดไปหาหมอเป็นกระเพาะอักเสบ หมอให้หยุดกินยาบำรุงด้วยค่ะ 😭😭