ยกของหนัก(อุ้มลูกคนโต)

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดียกของหนัก(อุ้มลูกคนโต)บ่อยมากๆ แล้วเจ็บหน่วงท้อง เป็นๆ หายๆ อันตรายมากไหมคะ ท้อง8w ท้อง2

1 Trả lời

แล้วแต่ร่างกายคนน่ะแม่ ถ้าแม่ไม่เคยมีประวัติแท้งก็อุ้มได้ปกติ เพราะญาติเราก็อุ้มบ่อย ตอนนั้นคนโตก็ 1 ขวบ น่าจะหนัก 10 โลกว่า แต่ถ้าแม่กังวลหรือเคยมีประวัติก็ควรพยายามหลีกเลี่ยง