ลูกถ่ายแล้วมีคล้ายมูกเลือดอันตรายมั้ยคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีพึ่งเปลี่ยนแพมเพิสลูกเมื่อกี้เลยแล้วเจอแบบในรูป คล้ายมูกเลือด ไปลองค้นดูในเน็ตเขาว่าลำไส้อักเสบ พึ่งเห็นแบบนี้ครั้งแรก มีใครเคยเป็นแบบนี้แค่ลำไส้ไม่อักเสบบ้างคะ ว่าจะลองดูคือนี้ว่าจะมีอีกมั้ยถ้ามีอีกจะไปหาหมอ แต่ตอนนี้กังวลและอยากรู้มากค่ะ😓

ลูกถ่ายแล้วมีคล้ายมูกเลือดอันตรายมั้ยคะ

ไม่คล้ายแล้วพาไปหาหมอด่วนค่ะแม่

2y trước

ถ้ากินนมชงเปลี่ยนนมที่ไม่มีส่วนผสมของนมวัวนะคะ ถ้ากินนมแม่ แม่งดดื่มนมวัว ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมวัวทุกอย่าง การแพ้ส่งผ่านนมแม่ได้ค่ะ

อันตรายค่ะ พาหาหมอด่วนเลยค่ะ

2y trước

คุณหมอแนะนำนมตัวไหนค่ะ ถ้านูตรามีเจน แม่มีเหลือ 1 กระปุก ตอนนี้น้องไม่แพ้นมวัวแล้ว แม่จะส่งต่อ 1 กระปุก 500 รวมส่งปลายทาง ค่ะ ถ้าสนใจทักเฟสมานะคะ ชื่อเหมือนหันค่ะ