ปวดหลังปวดจิมิปวดหน่วงๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีปวดหลังลามไปถึงก้นปวดจิมิด้วยเวลาจะลุกไปไหนลำบากมากปวดมากเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้38+2เเล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ​ น้องเริ่มตัวโตใกล้​คลอด​ น้ำหนักลูกกดทับเชิงกรานแม่​ ทำให้ปวดได้ค่ะ