แพ้ท้องหนักมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องได้ 6 week ค่ะคือแพ้ท้องหนักมากทานอะไรก็ไม่ได้อ๊วกออกหมดไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยาแก้แพ้มา2ตัวบำรุงเลือดแล้วก้วิตามินB6มาค่ะแต่ทานยาแล้วก็มีอาการแพ้อยู่ค่ะคือนยังทานอะไรไม่ได้ทานเข้าไปคืออ๊วกออกหมดไม่จะอะไรก็ออกหมดแล้วตอนนี้มีอาการเพลียๆปวดท้องเหมือนโรคกระเพาะเลยค่ะมีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็แพ้หนักมากบอกเป็นโรคกระเพาะด้วยค่ะ ได้ยาก็ไม่ดีขึ้นและหายแพ้ตอน 16 W ค่ะ อาการแพ้นี่กินอะไรก็ไม่ดีขึ้นได้แต่ทำใจค่ะ

12mo trước

ใช่ค่ะกินอะไรก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ