ติดโควิดตอน 11 w 3 d เจ็บคอยังไม่หาย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีติดโควิดตอน 11 w 3 d ได้แต่ยาพารามากินอย่างเดียว ตอนนี้เจ็บคอมาก กลืนน้ำลายลำบาก วันนี้รักษาเป็นวันที่ 4 แล้วค่ะ ไข้ไม่มีแล้ว เหลือแต่เรื่องเจ็บคอค่ะ

1 Trả lời

เจ็บคอพบบ่อยมากในเคสโควิดค่ะคุณแม่ ดื่มน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำอุ่นนะคะ ไม่ไหวแจ้งคุณหมอให้จ่ายยาแก้เจ็บคอได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ