สอบถามผู้รู้หน่อยคะ คือตอนนี้อายุครรภ์ได้8สัปดาห์แล้ว มีเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาล อยากทราบว่าจะเป็นอะไร

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้ว มีอาการเลือดไหลเป็นสีน้ำตาลแต่ไหลไม่เยอะอยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ

ต้องไปหาหมอนะคะเพราะอาจจะเป็นแท้งคุกคามได้ค่ะ

สัญญานไม่ดี ควรพบหมอค่ะ