มีเลือดออกอันตรายมากมั้ย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้แม่ท้องได้ 6 สัปดาห์แต่มีเลือดออกมาแต่ไม่เยอะเป็นสีน้ำตาลออกแดงๆแต่ไม่ใช่สีแดงสดเคยปรึกษาหมอตอนฝากท้องได้ 4 สัปดาห์หมอก็บอกว่าไม่เป็นไรถ้าไม่ได้มีอาการปวดท้องร่วมด้วย..ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวไปหมด

1 Trả lời

ทำไมคุณหมอไม่อัลตราซาวด์ให้ค่ะ เพื่อดูเลือดที่ออกในช่องท้อง อาจมีภาวะแท้งคุกคามนะค่ะ (บ้านนี้ไปตรวจแล้วเจอเลือดในช่องคลอดแต่ไม่มีไหลออกมานะค่ะ และไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย เจอโดยบังเอิญตอนไปตรวจตามนัดของหมอ หมอยังบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม ต้องฉีดยาและกินยากันแท้งเลย ต้องฉีดถึง 2 รอบ) ถ้าเลือดยังออกอยู่ลองเปลี่ยนรพ. ดูนะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะถึงจะไม่มีอาการปวดท้องร่วม

4y trước

หมอบอกว่าถึงซาวด์ก็ไม่เจออะไรอ่ะค่ะเพราะยังท้องอ่อนๆอยู่อีก