สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีกินยาทิพฟี่1เม้ดไป จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้ #5เดือน เป็นหวัดและภูมิแพ้หนักมาก😷

คนท้องหมอจะให้ทานยาพาราอย่างเดียวค่ะ ยาอื่นต้องรอหมอจ่ายให้เท่านั้นซื้อทานเองอันตรายค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ควรปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ ว่าทานได้ไหม หรือต้องทานยาอะไร