ผื่นบนหลังลูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ผื่นอะไรคะ​ จะหายเองมั้ย

ผื่นบนหลังลูก

มันเป็นคล้ายๆผดร้อนค่ะ ลูกเราก็เป็นเมื่อวานไปหาหมอมาเลยถามหมอ หมอเลยบอกว่าผดร้อนจ้าไม่เป็นอันตรายเพราะเด็กต่อมเหงื่อยังทำงานไม่เต็มที่ค่ะ.

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะ ใช้ Fae&mae ทานะคะ