สงสัยว่าตั้งครรภ์หรือป่าว??

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ประจำเดือน เดือนก่อนมาวันที่ 24 กันยายน หมด 28 กันยายน จากวันที่หมดจนถึงเมื่อวาน เป็นระยะเวลา 1 เดือนพอดี😂 เอะใจ😔 เลยลองตรวจดูขึ้นประมาณนี้คะ ท้องแน่ไปไหมคะ ถ้าท้องประมาณกี่สัปดาห์แล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

สงสัยว่าตั้งครรภ์หรือป่าว??
1 Trả lời

ตั้งครรภ์ค่ะ 🙂