ขอสอบถามค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปจด. ขาด 2 เดือนแล้วค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่มีอาการวิงเวียนศีรษะ เจ็บๆคันๆ บริเวณหัวนมค่ะ แบบนี้จะท้องไหมคะ ลองไปค้นหาในเน็ต เขาบอกว่ามันมีหลายสาเหตุที่ทำให้ ปจด. ขาด เลยมาสอบถามผู้รู้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฮอร์โมนคงแปรปรวนนะค่ะ อาจทานยาปรับฮอร์โมนเพิ่มค่ะ

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุ