ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด1เดือนกว่าๆแล้ว​ไม่ได้ตรวจทีนะคะ แต่มีอาการหน้ามืด​ เวียนหัว​กินอาหารได้​หมด​แต่อิ่มเร็ว​ ท้องเสียง่าย​ เพลียและเหนื่อยเร็ว​ #ขอคำแนะนำค่ะ 🙏

ตรวจดูค่ะ...

4y trước

ขอบคุณ​ค่าจะลองตรวจดูนะคะ❤️❤️